เทคนิคเล่นเกมยิงปลา ยังไงให้ได้เงิน

เกมยิงปลา ปัจจุบันได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากแปลกใหม่ สนุกและมีโอกาสได้รางวัลใหญ่ แต่ถ้าคุณเป็นมือใหม่แล้วเข้ามาเล่นแบบไม่ได้ศึกษาเทคนิคมาก่อน คุณก็อาจจะล้มละลายได้เช่นกัน

แต่หากคุณมีเทคนิคที่ดีพอก็เท่ากับว่ามีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว วันนี้เราจะมาเปิดเผย เทคนิคเล่นเกมยิงปลา ของเหล่าเซียนให้ได้รู้กัน

เทคนิคเล่นเกมยิงปลา สล็อตออนไลน์ ให้ได้กำไร


1. อย่ายิงสาด เพื่อวัดดวง
หลายคนมักจะคิดกว่าการสาดกระสุนรัวๆ ตอนที่มีฝูงปลาออกมาจะทำให้ยิงโดนแน่นอน แต่วิธีนี้ผิดถนัด จริงๆคือต้องตั้งใจยิง อย่ายิงมั่ว เล็งให้ดีก่อนค่อยยิง เพราะกระสุนที่ยิงออกไปคือเงินทั้งนั้น คุณต้องเล็งปลาที่ว่ายมาที่คุณประมาณ 2-3นัด ถ้าเป็นปลาใหญ่ให้ใช้กระสุนที่แรงขึ้น ถ้าเป็นปลาเล็กยิงแล้วไม่ตายให้หยุดยิง แล้วหาเป้าหมายใหม่ วิธีนี้จะทำใให้คุณประหยัดกระสุนได้มากกว่า

2. เล็งปลาที่รอดมาจากคนอื่น
ปลาบางตัวก็อึดยิงยังไงก็ไม่ตาย แต่ถ้าเรารอยิงปลาที่รอดมาจากการยิงของคนอื่น โอกาสที่ปลาจะตายมีมากกว่า 80% และยิ่งถ้าคุณเห็นว่าปลาตัวนั้นมันกำลังว่ายมาหาคุณ ให้เล็งให้แม่นแล้วยิง 2-3นัด เพิ่มโอกาสที่เราจะสามารถยิงปลาให้ตายได้ง่ายขึ้น และเป็นการประหยัดกระสุนอีกด้วย

3. ใจเย็นๆรอปลาเปลี่ยนฉาก
เกมยิงปลา โดยปกติแล้วจะมีช่วงเวลาที่เปลี่ยนฉาก เมื่อถึงใกล้ถึงเวลาเปลี่ยนฉากให้หยุดยิง แล้วตั้งสติรอฉากใหม่ และหากคุณที่เหลือเงินเครดิตน้อยแล้ว ที่จะเป็นโอกาสให้คุณได้สาดกระสุนยิงปลาเพื่อทำคะแนน ไม่ว่าจะเป็นปลาเล็ก ปลาใหญ่ หรือปลาไอเทม โอกาสที่มันจะตายมีโอกาสสูงมาก เหมาะแก่การทำกำไร

4. พลังปลาเปลี่ยนแปลงได้
เชื่อว่าหลายคนไม่รู้ว่า เมื่อปลาหลุดออกจากจอไปแล้ว แล้วกลับเข้ามาใหม่ จะถือว่าเป็นปลาตัวใหม่ พลังของมันก็จะกลับมาเต็มเหมือนเดิม

แต่ถ้าเป็นปลาบอส เมื่อหลุดออกจากจอแล้ว กลับเข้ามาจะยังถือว่าเป็นปลาบอสตัวเดิม ดังนั้นไม่ต้องกลัวที่จะยิงใส่ปลาบอส เพราะมันจะให้กำไรกับคุณได้มากเลยทีเดียว

5. โจมตีบอสงอกเงยกำไร
สำหรับเกมยิงปลา จะมีปลาบอส อาจจะเป็นมังกร หรือปลาวาฬสีทองว่ายออกมาท่ามกลางปลาปลาเล็ก ปลาน้อย แต่ผู้เล่นส่วนใหญ่ไม่กล้าที่จะยิงบอส เพราะคิดว่าบอสตายยาก ไม่คุ้มค่ากับกระสุน แต่จริงๆแล้วกำไรจากการยิงบอสสามารถที่จะทำให้เงินของเรางอกเงยได้อย่างรวดเร็ว ถ้าโชคดียิงบอสตาย ก็ถึงขั้นได้ถอนออกมาเลยฟินๆ

สรุป

เทคนิคเล่นเกมยิงปลา บอส ให้คุณยิงตอนที่มันว่ายมาหาคุณ 5-10นัด แต่อย่ายิงเพลินจนลืมดูเงินเครดิต ถ้าเครดิตเหลือน้อยแล้วให้รอปลาเปลี่ยนฉากดีกว่า

และนี้ก็เป็นเทคนิคการเล่นเกมยิงปลา ยังไงให้ได้กำไร ที่ทาง sabai55 เอามาฝาก ก็หวังว่าจะมีประโยชน์ ให้เพื่อนๆได้นำไปใช้ต่อยอดในการเล่นเพื่อหากำไร